::เนื่องในวโรกาสมหามงคล วันคล้ายวันเฉลิมพระชนมพรรษา ขอพระองค์ ทรงพระเจริญยิ่งยืนนาน ร่วมลงนามถวายพระพร ::  คลิกที่นี่เลยครับ

ทีเอชทีฟรีเว็บ บริการเว็บสำเร็จรูปถูกที่สุดด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 499 บาทต่อปีเท่านั้น  พร้อมพิ้นที่ใช้งาน 200 MB ฟรีโดเมนเนม ด้วยแบนวิธที่รองรับคนเข้าชมเว็บไม่จำกัด เครือข่ายคุณภาพ  ไม่มีความรู้ท่านก็สามารถที่จะมีเว็บไซด์ได้ด้วยตัวคุณเอง    ทีมงานของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำตลอด  นอกจากนี้ทางเรายังมีบริการ  ออกแบบโลโก้ให้ลูกค้า ฟรี!!
  โทรปรึกษาฟรี   
Call center 08-4663-6811
ทุกวัน จ.- อา. 9.00-22.00น.
"มุ่งมั่นและพัฒนาเว็บสำเร็จรูปของไทย"

 

         

บริการออกแบบเว็บไซด์ ราคาถูกที่สุด คลิกๆๆ

 

Gmail คืออะไรหรือ

เว็บไซต์ที่ให้บริการฟรีอีเมลมีอยู่มากมาย แต่ที่เป็นที่นิยมและเป็นรายใหญ่คงจะหนีไม่พ้น Hotmail และ Yahoo แต่แล้วสองยักษ์ใหญ่ในวงการอีเมลก็ต้องหวาดกลัว เมื่อ Google ที่เป็นเจ้าแห่งการ Search Engine ประกาศจะทำการเปิดบริการ Gmail ฟรีอีเมลใหม่ ซึ่งจะให้เนื้อที่แก่ผู้ใช้บริการมากถึง 1 กิกะไบต์ หรือ 1,000 เมกกะไบต์ (MB) ซึ่งมากกว่า Yahoo และ Hotmail ประมาณพันเท่า ซึ่งทำให้ในอนาคต Google จะกลายเป็นคู่แข่งของ Microsoft ในเรื่องให้บริการฟรีอีเมล

รายละเอียดของ Gmail
Gmail คือบริการฟรีอีเมลที่ทำงานบนระบบ Search Engine หน้าตาดูจะไม่แตกต่างจากรูปแบบของ Google เท่าไหร่ กล่าวคือไม่มีลูกเล่น ดูเรียบง่ายแต่เน้นที่ความรวดเร็วในการเข้าถึงเป็นหลัก สัญลักษณ์ (logo) นั้นประกอบไปด้วย 4 สี คือ น้ำเงิน เขียว แดง และเหลือง ยังคงความเป็น Google ได้ดีมาก โดยหน้าหลักของ Gmail ประกอบไปด้วย 3 ส่วน ดังนี้

  • ส่วนที่หนึ่ง คือส่วนด้านซ้าย ทำหน้าที่คล้ายๆกับบริการฟรีอีเมลอื่น ๆ นั่นคือให้เข้าถึงส่วนต่าง ๆ ของบริการได้ง่าย ประกอบด้วย Inbox , Sent mail , All mail , Spam หรือ Junk mail , Trash
    ลูกเล่นที่น่าสนใจ “Starred” เป็นส่วนพิเศษที่เว็บอื่นไม่เคยมีให้ Starred เป็นการทำเครื่องหมาย (Mark) ให้แก่จดหมาย เพื่อเป็นสัญลักษณ์ของผู้ใช้ว่า อีเมลที่ถูก mark นั้น สำคัญกว่าอีเมลอื่นๆ และอีกส่วนหนึ่งคือ Labels ซึ่งทำงานคล้ายกับ folder เราสามารถเพิ่มเข้าไปในจดหมายฉบับใดก็ได้ และในแต่ละ folder ก็จะมี labels ได้หลายอัน หลายท่านอาจจะมองภาพไม่ออก จึงขอยกตัวอย่างให้ดู เช่น แฟ้มเก็บเอกสาร 1 แฟ้ม ในเอกสารทั้งหมดอาจจะมีแผ่นกระดาษแทรกแบ่งเอาไว้ด้วยว่า ช่วงหน้าไหนมีเนื้อหาเกี่ยวกับอะไร ก็เป็นทำนองเดียวกัน labels ก็คือส่วนที่จะบอกเราได้ว่าจดหมายฉบับไหนเป็นอะไร ซึ่งจะเป็นการแยกย่อยลงไปได้อีกในแต่ละ folder
  • ส่วนที่สอง คือ ส่วนกลาง จะเป็นจดหมาย ประกอบด้วยชื่อผู้ส่ง, หัวข้อจดหมาย, เวลาที่รับจดหมายเข้ามา นอกจากนี้แล้ว ยังมีปุ่มใช้งานทั้งบนและล่างของส่วนกลาง ซึ่งเราสามารถที่จะใช้ปุ่มเหล่านี้ทำงานคู่กับการทำเครื่องหมายถูกหน้าจดหมาย หลังจากนั้นเลือก Report As Spam จะเป็นการบอกให้ Gmail ทราบว่าจดหมายฉบับนี้เป็นอีเมลขยะ ดังนั้นระบบทำการจัดเก็บ เพื่อทำเป็นฐานข้อมูลในการตรวจจับspam ในคราวต่อไป เป็นต้น
  • ส่วนที่สาม เป็นส่วนที่ทำให้ Gmail พิเศษกว่าที่อื่น คือ “ การค้นหาอีเมล” (search mail) เพียงแค่ใส่คำหลัก(key words) ลงไป แล้วกด search mail จากนั้นการทำงานก็จะเหมือน Search Engine ทุกประการ อีเมลทุกฉบับที่มีคำหลักนั้นก็จะปรากฏขึ้นมา ซึ่งในส่วนนี้ จะรวดเร็ว ง่าย และเปี่ยมประสิทธิภาพ เป็นหัวใจหลักของ search mail ที่ Gmail ต้องการมีไว้สำหรับใช้ดึงดูดผู้ใช้บริการ เนื่องจาก Gmail แปลงจากระบบกล่องเก็บจดหมาย มาเป็น “ห้องสมุดเก็บจดหมาย” โดยใช้ระบบ Indexing Technology ดังนั้นผู้ใช้จึงสามารถที่จะเก็บอีเมลได้มากเท่าที่ต้องการ

ข้อควรระวังในการใช้ Gmail
ถึงเราจะลบรายชื่อเมลแล้ว ก็ยังสามารถ Search หาใหม่ได้ทุกเมื่อ เนื่องจากอีเมลนั้นก็เพียงแต่หายไปจากเครื่อง แต่มิได้หายไปจากฐานข้อมูลของ Google นั่นหมายความว่า อีเมลส่วนตัวทุกฉบับที่มีการส่งถึงกันระหว่างผู้ใช้บริการ Gmail จะต้องผ่านการตรวจสอบและสแกนจากทาง Google เพื่อที่จะนำเข้าสู่ฐานข้อมูล Search Engine E-mail ซึ่งทางด้านกฎหมายถือเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล (เหมือนกับว่าทาง Google จะสามารถล่วงรู้ความลับของเราได้ทุกเมื่อ หากมีการติดต่อกันผ่านทางอีเมล) ดังนั้นหากมีอีเมลที่เป็นความลับ หรือเป็นส่วนตัว ไม่อยากเก็บไว้ เราก็จะไม่มีทางลบให้หายไปได้อย่างถาวร เนื่องจากทุกอย่างขึ้นตรงกับ Google แต่เพียงผู้เดียว

วิธีการสมัคร Gmail

คลิกที่ลิ้งนี้เลยครับ   >>>  http://www.gmail.com/

 

             

วิสัยทัศน์
มุ่งมั่นและพัฒนาสู่การเป็นผู้ให้บริการเว็บสำเร็จรูปของไทย  ใส่ใจทุกงาน  บริการดีเยี่ยม  เต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ  สนองตอบทุกความต้องการของลูกค้า
ภารกิจหลัก
ให้บริการเว็บไซด์สำเร็จรูป ต้นทุนต่ำ ด้วยคุณภาพสูง เพื่อให้ตอบสนองและมอบโอกาสที่ดีแก่ผู้ที่อยากมีเว็บไซด์เป็นของตนเอง

    :: เมนูหลัก ::

 Contract  us
ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์
โทร 08-4663-6811
ฝ่ายเทคนิค
โทร. 08-4663-6811
วันและเวลาทำการ
จันทร์-อาทิตย์ 09.00-22.00 น.

::แนะนำการทำเว็บ::

  ::บทความน่ารู้::

   :: ลิงค์แนะนำ::

     :: แลกลิ้งค์กับเรา ::

             THT ฟรีเว็บดอทคอม ฟรีเว็บสำหรับทำธุรกิจ  ฟรีโดเมนเนม บริการเว็บไซต์สำเร็จรูป  499บาทต่อปี พื้นที่ 200 MB แบนวิธไม่จำกัด ราคาถูกและคุณภาพดีที่สุดแห่งปี

สงวนสิทธิ์ รับแลกลิ้งค์เฉพาะเว็บที่มีค่า PR3 ขึ้นไปเท่านั้น

.

 

   เว็บมาสเตอร์ท่านใดที่นำโค้ด
   ไปติดแล้วเมลล์แจ้งมาที่
   info@thtfreeweb.com
                          
   

.

  

.

                                             

PageRank

                       

  

 

     

VISAMasterCardกสิกรไทยPayPale-Commerce Registration Number   • ทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิคส์ เลขที่    (เลขที่จดทะเบียน)

ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่อยู่เคียงข้างเรามาโดยตลอด   หากท่านมีข้อสงสัยหรือแจ้งปัญหาการใช้งานต่างๆ ติดต่อเราได้ info@thtfreeweb.com หรือทางโทรศัพท์  08-4663-6811

ทีเอชทีฟรีเว็บเป็นเพียงผู้ให้บริการเว็บไซต์เท่านั้นมิได้มีส่วนเกี่ยวของกับ เนื้อหา รูปภาพ การจำหน่ายสินค้าหรือบริการของเว็บไซต์แต่อย่างใดทั้งสิ้น  ดังนั้นทางทีมงาน จึงไม่อาจรับผิดชอบต่อความเสียหายใด ๆ ทั้งทางตรงทางอ้อมโดยเฉพาะเจาะจง หรือ เป็นผลสืบเนื่องจากการดำเนินการดังกล่าวข้างต้น แต่ทางทีมงาน ยินดีให้ความร่วมมือในการช่วยเหลือและให้ข้อมูลต่าง ๆ                            

ออกแบบเว็บ     ลงโฆษณา    บริการของเรา   เว็บบอร์ด    แลกลิ้งค์      สมัครสมาชิก

คู่มือการสร้างเว็บ     แผนผังเว็บไซด์        

Copyright @ 2008 by THTfreeweb.com  All rights reserved